CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI 2024!

PHÒNG KHÁM BỆNH BÁC SĨ PHÚC
Doctor Phuc Medical Clinic

Sức khỏe của bạn - trách nhiệm của chúng tôi

CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI 2024!
CHÀO ĐÓN GIÁNG SINH VÀ NĂM MỚI 2024!

Năm nay, đến giữa tháng 12 rồi, đã cận kề ngày Giáng Sinh mà khí hậu vẫn còn chưa lạnh. Có những ngày đông lạnh lẽo, giá buốt; mới thấy trân quý những tia nắng vàng ấm áp. Dẫu sao, ngày cuối năm 2023 cũng đang đến với niềm hân hoan chào đón năm mới 2024 nhiều ước vọng, yêu thương.

Kính chúc Quý bệnh nhân, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng mùa Giáng Sinh an lành, ấm áp; năm mới 2024 nhiều hỷ lạc và thành công!

BSCKII. Trần Tấn Hiếu

 

 

 

 • Giờ Khám bệnh & Siêu âm
  Thứ 2 đến thứ 6
  Buổi sáng: từ 5g30 đến 9g
  Trưa từ 11g đến 13g
  Chiều từ 16g đến 19g
  Thứ 7, Chủ Nhật
  Buổi sáng, trưa : từ 5g30 đến 13g
  Chiều: từ 16g đến 19g
Đặt lịch khám
Gửi
Góc tri ân

  Bs Phúc đã cứu sống nhiều trẻ em

  Bs Phúc đã cứu sống nhiều trẻ em

  Năm ngoái, ba tôi bị đau bụng, bón; siêu âm Bs ở đây nói bị ung thư đại tràng cần lên thành phố mổ. Ngay ngày hôm sau chị tôi dẩn ba tôi lên bịnh viện ung thư thì bác sĩ siêu âm, chụp CT bụng lại cũng nói y như vậy, sau 1 tuần mổ luôn. Bây giờ ba tôi khỏe mạnh, đi cầu bình thường. Cảm ơn nhiều

  Phát hiện U đại tràng

  Gia đình tôi chích thuốc và khám bệnh ở đây đã là 4 thế hệ. Hồi đó bà ngoại tôi còn rồi tới má tôi tới tôi rồi mấy đứa con tôi ở nhà. Mai mốt con tụi nó đến trị bệnh nữa là 5 thế hệ luôn. Chúng tôi và gia đình Bs Phúc không có quan hệ họ hàng nhưng xem nhau như người nhà. Nhiều khi có bà con lâu ngày không gặp, mất thông tin liên hệ, lại đây khám bệnh thì trùng họp gặp lại nhau.

  Bốn thế hệ
Gửi tri ân
Gửi tri ân
Thống kê truy cập