Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ

PHÒNG KHÁM BỆNH BÁC SĨ PHÚC
Doctor Phuc Medical Clinic

Sức khỏe của bạn - trách nhiệm của chúng tôi

Dịch vụ y khoa
Dịch vụ Khám bệnh

Dịch vụ Khám bệnh

Bệnh nhân đến khám tại Phòng khám bệnh Bs Phúc sẽ được trực tiếp Bs Trần Tấn Phúc cùng với Bs.Trần Tấn Hiếu, Bs Phan Phương Hằng thăm khám. Với bề dày kinh nghiệm, uy tín lâu năm, sự tận tâm, Quý bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm bày tỏ vấn đề bệnh tật của mình.

Dịch vụ Điều trị bệnh

Dịch vụ Điều trị bệnh

Các phương pháp điều trị bệnh nhân tại PKB Bs Phúc được kết tinh từ: kiến thức mới được cập nhật hằng ngày, chuyên môn sâu rộng, kinh nghiệm hơn 30 năm và sự tận tụy vì người bệnh.

Siêu âm 4D

Siêu âm 4D

Với kiểu siêu âm truyền thống, có thể hiểu là siêu âm 2 chiều như xem trên một mặt phẳng với chiều ngang và chiều dọc. Siêu âm 3 chiều có thể quan sát thêm chiều sâu. Siêu âm 4 chiều có thể thấy được sự chuyển động (chiều thời gian).

Dịch vụ Siêu âm màu

Dịch vụ Siêu âm màu

Nhầm nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân trong hiệu quả điều trị bệnh, Phòng khám bệnh Bs Phúc đã trang bị hệ thống máy siêu âm màu hiện đại model 2012 được nhập trực tiếp từ nước ngoài.

Dịch vụ Xét nghiệm

Dịch vụ Xét nghiệm

Xét nghiệm định lượng đường trong máu giúp phát hiện sớm và theo dõi diển biến bệnh đái tháo đường (tiểu đường).

Đo điện tâm đồ (ECG)

Đo điện tâm đồ (ECG)

Đo điện tâm đồ giúp phát hiện sớm hoặc theo dõi diển biến các bệnh như: thiếu máu cơ tim, nhồi máu cơ tim, rối loạn nhịp tim, tăng huyết áp, tâm phế mãn, rối loạn dẩn truyền trong tim, phì đại các buồng tim, bệnh lý val tim, suy nhược thần kinh tim, rối loạn thần kinh thực vật ….

 • Giờ Khám bệnh
  Thứ 2 đến thứ 6
  Buổi sáng: từ 5h30 đến 8h.
  Trưa từ 10h đến 13h30.
  Chiều từ 15h00 đến 19h30.
  Thứ 7, Chủ Nhật
  Buổi sáng, trưa : từ 5h30 đến 13h30.
  Chiều: từ 15h00 đến 19h30.
 • Giờ siêu âm
  Thứ 2 đến thứ 6
  Buổi sáng: từ 5h30 đến 7h.
  Trưa từ 11h30 đến 13h30.
  Chiều từ 17h00 đến 19h30.
  Thứ 7, Chủ Nhật
  Buổi sáng, trưa : từ 5h30 đến 13h30.
  Chiều: từ 15h00 đến 19h30.
Đặt lịch khám
Gửi
Góc tri ân

  Bs Phúc đã cứu sống nhiều trẻ em

  Bs Phúc đã cứu sống nhiều trẻ em

  Năm ngoái, ba tôi bị đau bụng, bón; siêu âm Bs ở đây nói bị ung thư đại tràng cần lên thành phố mổ. Ngay ngày hôm sau chị tôi dẩn ba tôi lên bịnh viện ung thư thì bác sĩ siêu âm, chụp CT bụng lại cũng nói y như vậy, sau 1 tuần mổ luôn. Bây giờ ba tôi khỏe mạnh, đi cầu bình thường. Cảm ơn nhiều

  Phát hiện U đại tràng

  Gia đình tôi chích thuốc và khám bệnh ở đây đã là 4 thế hệ. Hồi đó bà ngoại tôi còn rồi tới má tôi tới tôi rồi mấy đứa con tôi ở nhà. Mai mốt con tụi nó đến trị bệnh nữa là 5 thế hệ luôn. Chúng tôi và gia đình Bs Phúc không có quan hệ họ hàng nhưng xem nhau như người nhà. Nhiều khi có bà con lâu ngày không gặp, mất thông tin liên hệ, lại đây khám bệnh thì trùng họp gặp lại nhau.

  Bốn thế hệ
Gửi tri ân
Gửi tri ân
Thống kê truy cập