Dịch vụ Xét nghiệm

Dịch vụ Xét nghiệm

Dịch vụ Xét nghiệm

PHÒNG KHÁM BỆNH BÁC SĨ PHÚC
Doctor Phuc Medical Clinic

Sức khỏe của bạn - trách nhiệm của chúng tôi

PHÒNG XÉT NGHIỆM Y KHOA PHÚC HIẾU
PHÒNG XÉT NGHIỆM Y KHOA PHÚC HIẾU

Ngày 22/11/2023, PKB BS Phúc đưa vào hoạt động Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Phúc Hiếu. Tọa lạc tại cơ sở mới 02 - Phan Chu Trinh - Phường 2 - Tp Cao Lãnh - T Đồng Tháp. Cách PKB Bs Phúc 50m. Phòng Xét Nghiệm Y Khoa Phúc Hiếu  có hệ thống nhân sự tay nghề cao, qui mô hơn 100m2, nhiều trang thiết bị hiện đại, tiêu chuẩn Châu Âu.

Phòng Xét nghiệm y khoa Phúc Hiếu là thành viên của Phòng khám bệnh Bs Phúc. Hình thành từ năm 1976, PKB Bs Phúc đã tận tuỵ phục vụ người bệnh trên 45 năm.

Hiện nay chúng tôi đã có 4 Bác sĩ, 1 Dược sĩ và đội ngũ Điều dưỡng, Kỹ thuật viên có tay nghề cao. Cùng 2 cơ sở với trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Châu Âu. 

Phòng Xét nghiệm y khoa Phúc Hiếu được trang bị nhiều máy móc tối tân, sử dụng hoá chất chất lượng cao từ Châu Âu và luôn tuân theo các qui trình đảm bảo chất lượng xét nghiệm. 

Chúng tôi thực hiện kỹ thuật xét nghiệm trong labo rộng hơn 40m2, đảm bảo điều kiện môi trường tối ưu để kết quả xét nghiệm luôn được chính xác nhất. Các xét nghiệm đều làm tại chỗ nên kết quả sẽ có chính xác và nhanh chóng sau 30-120p. Luôn có các bác sĩ sẳn sàng giải thích kết quả xét nghiệm cho người bệnh hiểu. 

Phòng xét nghiệm hiện tại cung cấp hơn 50 dịch vụ kỹ thuật xét nghiệm máu và nước tiểu. Quý khách có thể chọn làm từng xét nghiệm riêng lẻ hoặc theo các gói xét nghiệm được thiết kế bởi nhóm các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm thực hành khám chữa bệnh. Ví dụ: chọn 1 trong 3 gói xét nghiệm tổng quát 1,2,3; hoặc chọn các gói xét nghiệm hướng đến bệnh như: đau bụng, sốt, mỡ máu, tiểu đường, tuyến giáp, thận, gan, viêm gan, nhồi máu cơ tim,…

Cần thêm thông tin: Quý khách vui lòng gọi 0277.3851720 hoặc 086.53.86.115

 

 

 

 

 • Giờ Khám bệnh & Siêu âm
  Thứ 2 đến thứ 6
  Buổi sáng: từ 5g30 đến 9g
  Trưa từ 11g đến 13g
  Chiều từ 16g đến 19g
  Thứ 7, Chủ Nhật
  Buổi sáng, trưa : từ 5g30 đến 13g
  Chiều: từ 16g đến 19g
Đặt lịch khám
Gửi
Góc tri ân

  Bs Phúc đã cứu sống nhiều trẻ em

  Bs Phúc đã cứu sống nhiều trẻ em

  Năm ngoái, ba tôi bị đau bụng, bón; siêu âm Bs ở đây nói bị ung thư đại tràng cần lên thành phố mổ. Ngay ngày hôm sau chị tôi dẩn ba tôi lên bịnh viện ung thư thì bác sĩ siêu âm, chụp CT bụng lại cũng nói y như vậy, sau 1 tuần mổ luôn. Bây giờ ba tôi khỏe mạnh, đi cầu bình thường. Cảm ơn nhiều

  Phát hiện U đại tràng

  Gia đình tôi chích thuốc và khám bệnh ở đây đã là 4 thế hệ. Hồi đó bà ngoại tôi còn rồi tới má tôi tới tôi rồi mấy đứa con tôi ở nhà. Mai mốt con tụi nó đến trị bệnh nữa là 5 thế hệ luôn. Chúng tôi và gia đình Bs Phúc không có quan hệ họ hàng nhưng xem nhau như người nhà. Nhiều khi có bà con lâu ngày không gặp, mất thông tin liên hệ, lại đây khám bệnh thì trùng họp gặp lại nhau.

  Bốn thế hệ
Gửi tri ân
Gửi tri ân
Thống kê truy cập