HỖ TRỢ ONLINE TRONG THỜI GIAN GIÃN CÁCH XÃ HỘI

PHÒNG KHÁM BỆNH BÁC SĨ PHÚC
Doctor Phuc Medical Clinic

Sức khỏe của bạn - trách nhiệm của chúng tôi

HỖ TRỢ ONLINE TRONG THỜI GIAN GIÃN CÁCH XÃ HỘI
HỖ TRỢ ONLINE TRONG THỜI GIAN GIÃN CÁCH XÃ HỘI

Đại dịch Covid 19 đang diễn biến rất phức tạp. PKB Bs Phúc đã tạm ngưng hoạt động từ ngày 26/06/2021 đến nay. Bs Hiếu và Bs Hằng tham gia chống dịch cùng với ngành y tế địa phương. Đã có rất nhiều cuộc điện thoại từ Quý Bệnh nhân của phòng khám, những người bạn, những người đồng chí từ khắp nơi của chúng tôi gọi đến đễ hỏi về bệnh tình của mình, về việc tiêm vaccine phòng Covid,... và đã được giải đáp, được xử trí. Bên cạnh đó, phòng khám ngày càng tiếp nhận nhiều hơn các cuộc gọi từ những bệnh nhân F0 đang theo dõi tại nhà ở TP HCM, chúng tôi đã cố gắng hướng dẫn họ theo dõi, xử trí và động viên tinh thần; trong số đó một vài F0 đã qua 14 ngày và xem như bình phục.

Chắc trong chúng ta, sau này, không ai có thể quên được những ngày tháng đầy khó khăn, vất vã và hiểm nguy này. 3 bác sĩ của phòng khám Bs Phúc, 3 điều dưỡng và các nhân viên phòng khám luôn ngày đêm mong mỏi cuộc sống sẽ sớm trở về bình thường để chúng tôi có thể gặp lại và lại được phục vụ quý bệnh nhân của mình tại 02 - Hùng Vương - P2 - Tp Cao Lãnh - T Đồng Tháp; nơi chúng tôi đã 45 năm phục vụ người bệnh.  Nếu không có màn đêm buông bóng tối thì sẽ không có bình minh mang ánh sáng chan hòa. Chắc chắn chúng ta sẽ đồng lòng, chung tay góp sức vượt qua cơn đại dịch này. Chúng tôi xin nhắc lại về các kênh có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào Quý vị cảm thấy cần hỏi về sức khỏe của mình:

Bs. Trần Tấn Hiếu: 0975.340.586 (Zalo, Viber)

Bs. Phan Phương Hằng: 0919.339.089 (Zalo, Viber)

Bs. Trần Tấn Phúc: 0913.698.220 (Zalo)

Thư ký phòng khám: 086.53.86.115 (Zalo, Messenger)

Đối với các bệnh nhân cần chuyển phát thuốc đến nhà, chúng tôi sẽ gửi bưu điện đến tận địa chỉ. Công việc này do chính BSCKII. Trần Tấn Hiếu chỉ định thuốc, soạn thuốc, gửi bưu điện.

Hy vọng, tất cả sẽ sớm trở lại cuộc sống bình thường để bác sĩ được gặp bệnh nhân, để còn khám bệnh, để còn siêu âm, để còn chuyện trò!

Rằm tháng 7 năm 2021

BSCKII. Trần Tấn Hiếu

 • Giờ Khám bệnh & Siêu âm
  Thứ 2 đến thứ 6
  Buổi sáng: từ 5g30 đến 9g
  Trưa từ 11g đến 13g
  Chiều từ 16g đến 19g
  Thứ 7, Chủ Nhật
  Buổi sáng, trưa : từ 5g30 đến 13g
  Chiều: từ 16g đến 19g
Đặt lịch khám
Gửi
Góc tri ân

  Bs Phúc đã cứu sống nhiều trẻ em

  Bs Phúc đã cứu sống nhiều trẻ em

  Năm ngoái, ba tôi bị đau bụng, bón; siêu âm Bs ở đây nói bị ung thư đại tràng cần lên thành phố mổ. Ngay ngày hôm sau chị tôi dẩn ba tôi lên bịnh viện ung thư thì bác sĩ siêu âm, chụp CT bụng lại cũng nói y như vậy, sau 1 tuần mổ luôn. Bây giờ ba tôi khỏe mạnh, đi cầu bình thường. Cảm ơn nhiều

  Phát hiện U đại tràng

  Gia đình tôi chích thuốc và khám bệnh ở đây đã là 4 thế hệ. Hồi đó bà ngoại tôi còn rồi tới má tôi tới tôi rồi mấy đứa con tôi ở nhà. Mai mốt con tụi nó đến trị bệnh nữa là 5 thế hệ luôn. Chúng tôi và gia đình Bs Phúc không có quan hệ họ hàng nhưng xem nhau như người nhà. Nhiều khi có bà con lâu ngày không gặp, mất thông tin liên hệ, lại đây khám bệnh thì trùng họp gặp lại nhau.

  Bốn thế hệ
Gửi tri ân
Gửi tri ân
Thống kê truy cập